10 Mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet cho phòng khách “Phá Cách”

Kệ tivi không chỉ là đồ nội thất dùng để đặt tivi trong phòng khách. Nó cùng với bộ bàn ghế sofa tạo thành điểm nhấn trang trí cho căn phòng đẹp và độc đáo hơn rất nhiều. Vì vậy bạn hãy tìm mua cho phòng khách nhà mình một chiếc ke de tivi bằng gỗ độc đáo nhất. Nếu bạn muốn có sự khác biệt so với những loại kệ thông thường, hãy tìm mua kệ tivi gỗ pallet! Tìm hiểu kệ tivi gỗ thông pallet là gì ngay bây giờ nhé!

Kệ tivi gỗ thông pallet là gì?

Gỗ pallet là loại gỗ ghép dùng làm giá đỡ hàng tại các xưởng sản xuất hàng hoá công nghiệp. Nó giúp cho các gói hàng không chạm đất, hạn chế nước và vi khuẩn. Gỗ pallet hiện nay được ứng dụng làm nội thất trang trí rất nhiều. Nhưng làm kệ tivi bằng gỗ pallet có lẽ là một sự đặc biệt khá thú vị. Bạn nên tìm hiểu Gỗ Pallet là gì để có thể hiểu rõ hơn.

Kệ tivi gỗ pallet là kệ đặt tivi được làm từ gỗ ghép, ghép các thanh gỗ lại với nhau thành kệ. Loại gỗ được sử dụng nhiều nhất làm Pallet là gỗ thông. Như vậy về cơ bản, chúng có thiết kế khá đặc biệt vì không giống bất kỳ loại gỗ công nghiệp làm kệ tivi nào khác. Nhưng bù lại nó mang đến trải nghiệm thú vị và khác biệt.

Kệ tivi gỗ thông pallet
Kệ tivi gỗ thông pallet

Ưu điểm của kệ tivi gỗ thông Pallet

Ưu điểm

Những chiếc kệ tivi bằng gỗ thông Pallet đem lại một trải nghiệm mới cho người dùng. Sự mới là và đặc biệt là điểm thu hút của căn phòng.

Nói về giá thành thì kệ tivi pallet giúp gia chủ tiêt kiệm tối đa chi phí. Thường các pallet có giá rất rẻ so với nguyên liệu nội thất khác. Đây cũng là ưu điểm vượt trội nhất của dòng sản phẩm này.

Nhược điểm

Chất lượng của gỗ thông cũng được đánh giá thấp và được phân vào dòng gỗ giá rẻ. Tuy nhiên thì độ bền vẫn có thể lên tới 20 năm trong điều kiện bảo quản tốt.

Vì được ghép từ nhiều thanh gỗ khác nhau nên có thể có màu sắc, vân gỗ và chất lượng không đồng đều. Dù vậy, chính điều này mới mang lại sự khác biệt cho kệ tivi bằng gỗ pallet mà không có loại gỗ công nghiệp nào khác có được. Các mẫu kệ tivi gỗ pallet hiện nay có thể kết hợp với các chất liệu khác như kính, nhựa acrylic… nhằm tạo ra tính thẩm mỹ cho sản phẩm giúp phòng khách đẹp hơn.

Ưu điểm của kệ tivi gỗ thông Pallet
Ưu điểm của kệ tivi gỗ thông Pallet

Một số mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp để bạn tham khảo

mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp
mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp

mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp

mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp

mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp

mẫu kệ tivi gỗ thông Pallet đẹp

Trên đây là 5 mẫu kệ tivi gỗ Pallet đẹp hiện nay được ưa chuộng. Novago mong rằng bạn sẽ nhiều lựa chọn cho không gian nhà của mình.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status