TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NỘI THẤT NOVAGO

Để có được thành công như ngày hôm nay thì yếu tố nhân sự là một phần rất quan trọng trên hành trình phát triển của Novago , chúng tôi luôn cảm ơn vì điều đó!

Với mục tiêu mở rộng và phát triển trở thành thương hiệu sản xuất nội thất gỗ óc chó cao cấp đứng top đầu tại khu vực miền Bắc, vì vậy Novago luôn đầu tư và tập trung vào yếu tố con người để đồng hành cùng sự phát triển của mình!

Chúng tôi hiểu rằng, nhân sự giỏi sẽ là những người trụ cột “chèo lái” đi đúng hướng và thành công của một công ty, do đó trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn, Novago không ngừng chiêu mộ những nhân tài nhiệt huyết và khao khát cống hiến bằng các chế độ hấp dẫn và xứng đáng!

Nếu các bạn cũng đang mong muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân và chứng minh năng lực nội tại của mình thì hãy tham gia cùng Team Novago ở mọi vị trí khác nhau như kinh doanh, tư vấn bán hàng, kế tài chính, truyền thông Marketing… 

Với đội ngũ ban lãnh đạo tài năng, luôn tạo điều kiện hết mình cho nhân viên phát triển, chúng tôi tin chắc rằng ở Novago bạn không chỉ “kiếm tiền” mà còn được cơ hội phát triển bản thân toàn diện và có một tương lai tốt đẹp!

Thông tin ban tuyển dụng Novago: 

– SĐT: 0352 59 59 68