10 Map gỗ óc chó An Cường đẹp nhất 2022

Gỗ óc chó đang HOT trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về loại gỗ này. Dưới đây là 3 đặc điểm tiêu biểu của map gỗ óc chó mà bạn nên biết. Đây là những tài liệu đã được Novago tổng kết lại trong quá trình sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó nhiều năm. Cùng với đó chúng tôi giới thiệu đến bạn 10 mẫu Map gỗ óc chó An Cường đẹp nhất 2022.

Màu của gỗ óc chó

Màu gỗ óc chó phụ thuộc vào mức độ hút nước của cây óc chó. Nghĩa là càng lên cao độ ẩm càng thấp. Cụ thể là phần gốc cây sẽ có màu đậm hơn ở phần ngọn, phần lõi gỗ sẽ đậm hơn phần ngoài. Sự đậm nhạt về màu sắc tạo nên sự độc đáo đó cho dòng gỗ này.

Gỗ óc chó có màu nâu được phân từ màu nâu nhạt cho đến màu socola. Màu sắc mang phong cách cao cấp sang trọng cho căn nhà. Tuy nhiên cũng không mất đi vẻ đẹp hiện đại và gần gũi thiên nhiên cho tổng thể căn phòng đó.

Ngoài ra màu nâu còn giúp che đi vết bẩn, vết xước rất tốt. Cùng với độ bền rất cao mà đồ gỗ nội thất gỗ óc chó luôn đảm bảo chất lượng cho gia chủ.

Map gỗ óc chó An Cường đẹp mắt sang trọng
Map gỗ óc chó An Cường đẹp mắt sang trọng

Vân của gỗ óc chó

Hệ thống vân của gỗ óc chó rất đẹp với nhiều loại vân đa dạng khác nhau. Vân gỗ tự nhiên có khi thẳng, khi cong, khi gợn sóng,.. Đôi khi lại có hình cuộn xoáy rất đẹp mắt. Điều này tạo điều kiện cho các NTK nội thất được thỏa sức sáng tạo.

Với các vân gỗ óc chó, kiến trúc nội thất trở nên đa dạng và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt sự đang dạng này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong từng sản phẩm. Cũng như đa dạng về thiết kế các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho nhà mình. Chính vì điều này mà map gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn nhằm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và tiết kiệm chi phí.

Map gỗ óc chó

Map gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong nội thất gỗ công nghiệp. Việc sử dụng các map gỗ óc chó làm sàn gỗ rất phổ biến. Tiêu biểu phải kể tới map sàn gỗ óc chó An Cường. Dưới đây là thư viện các map gỗ óc chó An Cường đẹp nhất năm 2020 cho bạn tham khảo.

Bảng Map gỗ óc chó An Cường đẹp nhất 2022

Trên đây là 3 điều mà quý khách cần chú ý đến về loại gỗ óc chó này. Hi vọng qua những thông tin trên và những map gỗ óc chó an cường đẹp nhất có thể giúp quý khách hiểu hơn về loại gỗ này. Nếu quý khách vẫn còn phân vân có thể liên hệ ngay Novago để nhận được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan