Quy trình sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng chuẩn 100%

Khi chọn mua đồ nội thất, bạn nên chọn mua các sản phẩm nội thất tại xưởng. Đơn giản bởi vì bạn sẽ mua được sản phẩm tận tay với giá rẻ hơn. Việc đi tới xưởng để mua trực tiếp là ý kiến đúng đắn. Bạn có thể trực tiếp thấy được quy trình sản xuất của sản phẩm bạn mua. Bất kì 1 sản phẩm nào như sofa gỗ, bàn trà, tủ kệ gỗ đều do xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng không qua trung gian. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi mà chúng tôi luôn tuân theo 1 quy trình sản xuất sản phẩm nội thất chuẩn nhất dưới đây.

Quy trình sản xuất tất cả các sản phẩm nội thất gỗ

Quy trình sản xuất chế biến gỗ tự nhiên

 • Gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy. Sau khi xẻ theo qui cách người thợ cần chọn những phách gỗ thẳng không cong vênh.
 • Đem cắt chiều dài gỗ, xẻ chiều ngang phách gỗ theo kích thước của ghế rồi bào 4 mặt tấm gỗ thật phẳng, mịn, đẹp.
 • Đến công đoạn hoàn thiện ghế đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ làm chính xác từng chi tiết để sau này quá trình sử dụng ghế sẽ nhẹ nhàng hơn.
 • Độ bền sản phẩm , và quá trình sử dụng ghế sau này có nhẹ nhàng hay không phụ thuộc vào công đoạn hoàn thiện.

Tại NOVAGO trước khi sang phòng sơn chúng tôi đều kiểm tra và làm kĩ lại toàn bộ. Sản phẩm phải đảm bảo các đường nét sắc sảo, bề mặt láng mịn, chất lượng cao nhất trước khi sơn. Thời gian tốt nhất để hoàn thiện phần mộc là 6 ngày. Bạn nên tham khảo Quy trình sản xuất chế biến gỗ óc chó tự nhiên này.

Kiện gỗ óc chó nhập khẩu
Kiện gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ tại xưởng nội thất Novago

Quy trình hoàn thiện để đưa gỗ vào sản xuất sản phẩm

 • Bả chét bề mặt, để hạn chế và che hết các khuyết điểm của ghế. Nhằm mục đích tạo độ nhẵn cho bề mặt, xong rồi trà nhám mịn lại.
 • Phun lót tạo lớp cứng bảo vệ chất lượng gỗ tự nhiên. Sau đó đợi khô trà nhám mịn, công đoạn này chúng tôi sơn thêm một lớp bóng nữa để bề mặt giường ghế gấp gỗ nhẵn nhụi và phẳng như mặt kính
 • Phun mầu theo mẫu, bạn sẽ thoải mái chọn mầu sắc bạn thích mà không mất thêm chi phí phát sinh ngoại trừ màu trắng .
 • Cuối cùng chúng tôi phủ một lớp bảo vệ để sau này mầu không bị nhạt đi và trống trầy xước. Thời gian để hoàn thành công đoạn sơn pu tốt nhất là khoảng 4 ngày.
gỗ óc chó nguyên tấm
Tấm gỗ nguyên khối được xử lý tại xưởng

Quy trình công đoạn phun sơn sản phẩm nội thất

Công đoạn phun sơn trải qua 4 bước quy chuẩn nghiêm ngặt:

 • Bả chét 1 lớp bột keo lên toàn bộ bề mặt. Nhằm mục đích lấp đầy các khuyết điểm như: nứt, lõm, vết đinh. Khi bả xong cần đợi khô mới trà nhám lại được
 • Phun lót bảo vệ gỗ tự nhiên cũng như làm gỗ mịn hơn. Tất nhiên cũng đợi khô mới trà nhám.
 • Phun màu phun sơn PU. Có nhiều mầu sắc, hoặc sơn theo mẫu tại nhà bạn, sẽ không tốn phí phát sinh
 • Cuối cùng phun 1 lớp phủ nhằm mục đích bảo vệ gỗ, bảo vệ màu sơn không bị nhạt đi theo thời gian và chống trầy xước.
Sản phẩm hoàn thiện
Sản phẩm hoàn thiện

Nhằm giảm giá thành nên một số đơn vị sản xuất đã rút ngắn công đoạn sơn còn 2 bước. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ sơn theo qui trình sơn 4 bước trên.

Để tạo ra được 1 sản phẩm hoàn hảo nhất, thì các bước thực hiện cũng phải chuẩn chỉ nhất. Hi vọng qua những thông tin này quý khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm nội thất gỗ của Novago. Nếu cần được tư vấn gì thêm vui lòng gọi điện tới 0904 666 138 để được tư vấn và báo giá.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status