5 lý do nên chọn bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường xuất hiện với xử mệnh tối giản nhất sự chiếm diện tích không gian bàn thờ. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không quá cồng kềnh mà lại phù hợp với không gian ngôi nhà. Với những hộ gia đình chung cư thì lựa chọn bàn thờ treo cho không gian phòng thờ là một lựa chọn vô cùng thông minh và khôn khéo. NOVAGO là đơn vị sở hữu và chuyên thiết kế những mẫu bàn thờ treo thông minh, nhỏ gọn, phù hợp với thị hiếu của mỗi khách hàng.

Sự tiện ích vô cùng của bàn thờ treo tường

Những mẫu bàn thờ sở hữu tính tiện dụng thì sẽ luôn được người tiêu dùng đón nhận. Bàn thờ treo tường của NOVAGO luôn là một trong số đó. Với những không gian không quá rộng, không cho phép gia chủ có quá nhiều lựa chọn thì đây là một giải pháp tối ưu không gian và tối đa tiện dụng.

Bàn thờ treo tường của chúng tôi luôn ưu tiên thiết kế gọn nhẹ nhưng luôn mang lại sự hiện đại và tinh tế. Khách hàng sẽ không quá khó khăn để chọn ra một mẫu bàn thờ vừa đáp ứng được những tiêu chí cá nhân vừa đáp ứng được những tiêu chí về phong thủy, phù hợp với mệnh gia chủ. Đây là một yếu tố nổi trội của thương hiệu.

thiết kế gọn nhẹ nhưng luôn mang lại sự hiện đại và tinh tế
Thiết kế gọn nhẹ nhưng luôn mang lại sự hiện đại và tinh tế

Tiết kiệm diện tích tối đa

Nếu vì diện tích không cho phép gia chủ có thể sử dụng những mẫu bàn thờ đứng hay các mẫu bàn thờ đòi hỏi không gian rộng khác thì bàn thờ treo tường lại làm tốt việc tiết kiệm không gian. Với điều kiện thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là căn chung cư sẽ khiến gia chủ ưu tiên việc lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn cho căn nhà. Không gian thờ cúng vì thế cũng sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Dẫu vậy, bàn thờ gia tiên sẽ luôn là một vị trí nghiêm trang, tôn trọng nhất của mọi thành viên trong gia đình với các bề đã khuất. Bàn thờ treo tường vì thế cũng là một sản phẩm dần sẽ không thể thay thế và là phương án cuối cùng để lựa chọn. Với thiết kế thông minh gắn tường, sẽ rất dễ để gia chủ có thể sắp xếp hoặc sắp đặt lại các đồ nội thất trong nhà cho phù hợp.

Tiết kiệm diện tích tối đa
Tiết kiệm diện tích tối đa

Mẫu mã mới mẻ, hiện đại, phù hợp phong thủy

Không phải kích thước nhỏ hơn các mẫu bàn thờ khác mà bàn thờ treo tường có mẫu mã dập khuôn. Tại NOVAGO, khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải gật đầu với những mẫu của chúng tôi đưa ra hoặc tư vấn cho khách hàng, luôn phù hợp với xu thế thị hiếu của thị trường hiện đại. Xu hướng thiết kế bàn thờ treo tường hướng đến vẻ đẹp tối giản nhưng đủ nổi bật.

Bàn thờ treo tường tại NOVAGO ngoài mẫu mã hiện đại, đẹp truyền thống pha chút hiện đại cũng sẽ luôn phù hợp phong thủy của gia chủ. Việc lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường hợp phong thủy sẽ không là vấn đề bởi đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn đưa ra được những sản phẩm hợp mệnh của khách hàng.

Bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường – dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất

Sẽ rất đơn độc nếu một nội thất nào đó của gia đình là một nốt nhạc lỗi trong một bản nhạc hay. Phối đồ nội thất cũng là một nghệ thuật, một số mẫu bàn thờ trên thị trường không cho khách hàng có nhiều cách lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất thì bàn thờ treo tường của NOVAGO làm rất tốt việc phối đồ nội thất một cách tự nhiên. Chắc chắn đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có một nét đẹp văn hóa phòng thờ thuần khiết và tinh tế.

Bàn thờ treo tường - dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất
Bàn thờ treo tường – dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất

Lựa chọn độ cao bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy

Không gian phòng thờ ngoài những yếu tố tất yếu thì còn phải hợp phong thủy. hợp mệnh thì mới “thiêng”. Việc lựa chọn, bố trí bàn thờ sẽ đều phải được tính toán đến việc hợp hay không hợp phong thủy. Độ cao bàn thờ treo tường là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc hợp hay không hợp. Điều này sẽ rất đơn giản đối với một số gia chủ có kinh nghiệm trong phong thủy.

Một số vấn đề NOVAGO chia sẻ với khách hàng đó là bàn thờ treo tường phải được treo cao, khoảng quá tầm mắt người trưởng thành. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, dễ hướng tâm can người nhìn về sự thanh tịnh, lòng hiếu thảo với ông bà tổ tiên.

Theo kinh nghiệm tư vấn của NOVAGO, ước chừng độ cao bàn thờ treo tường tại các căn nhà diện tích vừa phải đến nhỏ hay các căn nhà chung cư, lý tưởng nhất khoảng 1,7m – 1,8m. Độ cao bàn thờ tính từ mặt sàn nhà cho đến vị trí để bát hương phù hợp theo phong thủy từng địa phương.

Xưởng Gỗ Đẹp đưa ra một số gợi ý về bàn thờ treo tường chuẩn kích thước Lỗ Ban tốt nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Bàn thờ treo tường ở tầm thấp (dưới 1m8): Các kích thước ưu tiên là 1,72m: ý nghĩa Đại cát, Đại lợi; 1,73m: Lộc khí tài vượng; 1,76m: Phú Quý bao la; 1,765m: Nhân nghĩa tích đức.
  • Bàn thờ treo tường ở tầm trung (1m9 đến 2m): Các kích thước ưu tiên 1,93m: Tài đức; 1,935m: Tiến Bảo; 1,975m: Khí lộc tài vượng.
  • Bàn thờ treo tường ở tầm cao (trên 2m): Các kích thước ưu tiên: 2,11m: Đại cát, đại lợi; 2,12m: Khí lộc tài vượng; 2,15m: Phú quý bao la; 2,16m: Tiến Bảo.

Sử dụng bàn thờ treo tường sẽ luôn là một giải pháp thông minh nhất để vừa tiết kiệm không gian mà không gian phòng thờ rộng hơn nhưng không khiến bớt đi sự uy nghiêm và dễ bày tỏ lòng thành kính. Ngoài ra bàn thờ treo tường cũng là một sản phẩm nội thất gửi gắm ý nghĩa sâu xa của gia chủ. Lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường sẽ khiến căn nhà của gia chủ được tô điểm thêm những điều truyền thống pha hiện đại, tinh tế nhưng không kém sự tâm linh.

Lựa chọn độ cao bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy
Lựa chọn độ cao bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy

Hiện nay tại NOVAGO có những mẫu bàn thờ treo tường thông minh tích hợp rất nhiều công dụng, thậm chí có thể làm rộng không gian thờ khi cần thiết với những ngăn kéo tiện lợi. Hợp phong thủy sẽ luôn mang đến cho gia đình sự may mắn, bình an, sức khỏe, đại cát, đại lợi.

Hãy để NOVAGO đồng hành cùng không gian phòng thờ và sự chu toàn cho nơi linh thiêng ấy.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status