Nội thất gỗ thông có tốt không? Tham khảo mẫu nội thất gỗ thông đẹp

Nhu cầu mua gỗ thông tròn và gỗ thông xẻ sấy trên thị trường đang rất sôi động. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc nội thất gỗ thông có tốt hay không? So với các loại gỗ tự nhiên khác thì thế nào? Qua bài tư vấn Novago bên dưới đây hi vọng các bạn sẽ có câu trả lời.

Gỗ thông có những đặc điểm nào nổi bật

Với đặc điểm là loại gỗ mềm, có nhiều mắt, dát gỗ màu trắng hoặc vàng nâu. Tâm của gỗ thông màu đỏ nhạt, dễ hút ẩm, vân gỗ khá đẹp và độc đáo. Gỗ thông là 1 trong các loại gỗ tốt nhất cho thị trường đồ nội thất giá rẻ. Cho nên các thành phẩm từ cây thông thường rất bắt mắt, ấn tượng. Phù hợp với nội thất trong gia đình như: giường tầng; bàn trang điểm,bàn làm việc, kệ sách, tủ bếp…

Cũng giống như nhiều dòng gỗ khác như gỗ sồi hay tần bì, Gỗ thông đều có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Đặc biệt, gỗ dễ gia công, bắt màu sơn và giữ màu như mới lâu. Nhờ thế, những đồ nội thất từ dòng gỗ này luôn mang vẻ sáng bóng như mới và rất bền màu. Lớp nhựa của cây thông không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản; khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp, không sâu mọt, côn trùng nào có thể gây hại.

Đồ nội thất gỗ thông có điểm gì nổi bật?
Đồ nội thất gỗ thông có điểm gì nổi bật?

Giá gỗ thông có đắt không?

Giá gỗ thông nhập khẩu sẽ tùy từng loại gỗ mà khác nhau, tùy từng nhà cung cấp mà khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật cẩn trọng. Giá thông nhập khẩu là thông tin đầu tiên được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong nhiều trường hợp cụ thể nó là yếu quyết định đến quyết định mua của họ.

Do gỗ trồng ở những vùng khác nhau sẽ cho chất lượng gỗ khác nhau. Màu sắc gỗ khác nhau, vân gỗ khác nhau nên giá gỗ thông không giống nhau. Sản phẩm gỗ thông bán chạy nhất thị trường hiện nay là gỗ thanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua gỗ tròn và xẻ sấy trong nước. Với giá thành gỗ xẻ sấy trong nước tất nhiên sẽ rẻ hơn, mà chất lượng không thua kém gỗ xẻ nhập khẩu là bao.

Một số hình ảnh Nội thất gỗ thông

Tủ quần áo từ gỗ thông

Các bạn thấy đấy, nội thất gỗ thông cũng rất sang trọng và đẹp mắt. Độ bền và giá cả đều vô cùng hợp lý. Rất phù hợp với trang trí và sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình. Đây cũng là 1 lựa chọn đáng được quan tâm khi chọn mua nội thất cho gia đình mình. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status