Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão 1987? Tử vi tuổi Đinh Mão 2023

Nếu bạn sinh năm 1987 mà chưa biết mình tuổi gì, mệnh gì thì bài viết hôm nay của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân hơn, Nếu bạn đang có ý định làm việc lớn trong năm 2023 như xây nhà hay mua nhà? Phong thủy nhà ở hay là vận mệnh tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thì bạn cũng nên tìm hiểu hết bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão mệnh gì?

Tuổi Đinh mão mệnh gì?

Đối với người sinh năm dương lịch 1987 là tuổi Đinh Mão mang trên mình mệnh thông hành là mệnh Hỏa cụ thể là Lô trung hỏa tức là Lửa trong lò.

Những người tuổi Đinh Mão thì mang chung một mệnh được nạp Âm hành hỏa do Can Đinh ghép với chi Mão tức là hỏa ghép mộc , Mộc sinh nhập Hỏa bằng Chi sinh Can. Theo ngũ hành thì Kim sinh Hỏa. Hỏa Sinh Thổ, Thổ sinh Kim , Kim sinh Thủy, Thủy sinh kim nên tuổi Đinh Mão có cuộc đời gặp nhiều may mắn và ít gặp khó khăn. Dù trong năm xung tháng hạn thì tuổi Đinh Mão cũng vẫn vượt qua một cách dễ dàng nhờ có trên ban Quý Nhân phù hộ.

Tuy là tuổi Âm, nhưng vì hỏa vượng nên tính cách tuổi Đinh Mão thường cương cường, nóng nảy. Nhưng Phần lớn những người này đều được xếp vào hạng người tốt trong xã hội bởi sự đạo đức , nhân nghĩa , biết đối nhân sử thế và sống nhiệt tình trách nhiệm. Nhưng cũng chính vì điều này đã khiến sự nghiệp của Đinh Mão hay bị thất bại do không kiềm chế được sự nhiệt tình nên bị mất phương hướng và nhiều lần bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Nhưng bù lại được rất nhiều người quý mến và tôn trọng.

Tuổi Đinh mùi mệnh gì và hợp tuổi gì
Tuổi Đinh mùi mệnh gì và hợp tuổi gì

Tuổi Đinh mão 1987 trong năm 2023

Trong năm 2023 đối với Nam mạng Đinh Mão sinh năm 1987 bị sao Kế Đô chiếu xuống nên sẽ gặp nhiều rối rắm, nạn tai, đồng thời có địa chi là Mão gặp Tý nên gia chủ gặp nhiều chuyện không vui. Còn đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão thì lại may mắn được sao Thái Dương chiếu mang đến nhiều điều tốt lành về danh lộc nhưng cũng giống như Nam Mạng Đinh Mão thì năm 2023 gia đạo cũng gặp nhiều chuyện buồn.

Nếu như Đinh Mão năm 2023 có ý định làm ăn lớn cần sự phối hợp với đối tác thì chú ý nên chọn phong thủy người hợp tuổi làm ăn giúp cho gặp nhiều may mắn , thuận lợi trong công việc. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nếu có hợp tác làm ăn thì nên chọn những người có tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn, việc lựa chọn những người tuổi này sẽ hợp với Đinh Mão cả về tính cách và mang nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Tử vi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Công danh sự nghiệp

Đối với Nam mạng

Năm 2023 là một năm không được suôn sẻ do gặp phải Hạn Kế Đô nên khiến cho Nam mạng tuổi Đinh Mão không có cơ hội thăng tiến trong công việc. Cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân đem lòng ghen ghét đố kỵ gây đến bị cản trở việc phát triển công danh sự nghiệp.

Đối với nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão thì có vẻ tốt hơn Nam mạng vì được hạn Thái Dương hợp với mệnh nên công danh sự nghiệp có chút tiến triển. Nhưng do bản chất nóng nảy nên phải cần cương nhu đúng lúc để tránh việc mất lòng tiểu nhân cản trở con đường xây dựng sự nghiệp.

Tình Duyên

Đối với nam mạng Đinh Mão

Nếu đã có gia đình thì năm 2023 gia đình luôn vui vẻ và nhận được nhiều tin vui đưa tới nhất là tin vui về lộc con cái. Còn đối với những nam 1987 mà chưa lập gia đình thì năm 2023 là một năm không có nhiều biến động

Đối với nữ mạng Đinh Mão

Nếu đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng không được tốt chứa nhiều sự buồn phiền. Cũng có chung số mệnh đối với những quý cô vẫn còn đơn thân thì năm 2023 là một năm có sự mới về tình cảm nhưng không có một cái kết có hậu thường là không đến được với nhau.

Sức khỏe

Đối với cả nam nữ sinh năm 1987 thì năm 2023 là một năm khiến họ có nhiều lo lắng về vấn đề sức khỏe. Nhưng bệnh này là ở trong tâm thức do suy nghĩ lo lắng quá dẫn đến sinh bệnh tật, Chính vì vậy Đinh Mão chú ý dành thời gian để thư giãn xả stress để có một tâm thái tốt ắt bệnh sẽ thuyên giảm.

Tài lộc

Năm 2023 tài lộc đến với nam mạng Đinh Mão rất nhiều nhưng do gặp nhiều trắc trở trong công việc nên đi cũng không ít. Còn đối với nữ mạng Đinh Mão thì được nhận ít hơn là mất bởi vì bản chất nữ mạng phải đầu tư nhiều vào công việc và gia đình con cái.

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho tuổi Đinh Mão 1987

Mỗi khi người Việt Nam có ý định làm việc lớn họ thường quan tâm đến phần Âm khá nhiều, Theo quan niệm của ông cha ta thì ba việc khó làm nhất trong thời xưa là “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà – Cả ba việc đấy thật là khó thay”. Nhưng thời nay thì việc Tậu trâu không còn được quan tâm nữa mà giờ đây 3 việc khó thay là “ Tậu xe, cưới vợ, làm nhà”. Một trong những việc khó nhất chính là làm nhà, chính vì thế nên khi gia chủ muốn xây hoặc mua nhà thường đi xem bói hoặc xem tử vi. Thì đối với gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cũng thế cần phải xem kĩ phong thủy nhà ở hợp với bản mệnh của mình rồi hãy làm nhé.

Nhà hướng nào để hợp phong thủy tuổi Đinh Mão?

Về hướng nhà thì Đinh Mão còn phụ thuộc xem gia chủ ( người làm trụ cột gia đình là nam mạng hay nữ mạng). Nếu là nam mạng tuổi Đinh Mão thì nên chọn hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Diên niên). Còn nữ mạng tuổi Đinh Mão thì nên chọn các hướng như Hướng Bắc (phúc đức), hướng Đông (sinh khí), hướng Đông Nam (thiên y), hướng Nam (phục vị). Lựa chọn những hướng này sẽ giúp gia chủ và gia đình nhận được nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn.

Ngoài ra cũng chú ý tránh những hướng không hợp với gia chủ khiến tuyệt mệnh chết chóc găp nhiều điều xấu như công danh tài lộc thì bị đứt đoạn , sức khỏe thì ốm yếu , gia cảnh sa sút đói nghèo…. Vậy nên đối với nam mạng Đinh Mão 1987 thì nên kiếng chọn nhà theo những hướng sau đây : hướng Bắc (lục sát), hướng Đông (ngũ quỷ), hướng Nam (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (hoạ hại). Còn đối với nữ mạng thì nên tránh chọn nhà theo hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (hoạ hại), hướng Tây (ngũ quỷ), hướng Tây Nam (lục sát).

Phong thủy bố trí phòng khách

Phòng khách chính là sinh khí của ngôi nhà bởi nơi đây là nơi đón những vị khách mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ. Chính vì vậy nên Phòng khách nên được bố trí ở nơi thẳng với nối vào cửa chính của căn nhà. Và đối với phòng khách thì bạn nên lựa chọn màu sắc phong thủy mang lại sự nhẹ nhàng và trang trọng đồng thời nó cũng giúp đem lại hòa khí cho căn nhà của bạn.

Lựa chọn màu sắc thì Đinh Mão có thể lựa chọn màu xanh lá cây hoặc màu vàng gỗ cho phòng khách nhà mình và tránh sử dụng các màu xanh thẫm và màu đen bởi vì nó mang nhiều u ám cho căn phòng khiến căn phòng trở nên thiếu sức sống. Ngoài ra việc lựa chọn nội thất cũng rất quan trọng bạn nên lựa chọn nội thất bằng gỗ ví dụ như bàn ghế , tủ có thể sử dụng gỗ óc chó , gỗ sồi để đem lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Phong thủy bố trí phòng ngủ

Nếu như phòng khách là nơi đón sinh khí tài lộc của gia chủ thì phòng ngủ chính là nơi duy trì sinh khí đó. Bởi lẽ trong cuộc sống bạn đã giành 30% cuộc đời của mình để ngủ nghỉ , nên việc thiết kế nội thất và bày bố phòng ngủ cũng rất quan trọng.

Đầu tiên là việc chọn hướng cho phòng ngủ thì bạn nên thuận theo hướng nhà để chọn những hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị bởi những hướng này sẽ giúp gia chủ có giấc ngủ ngon hơn.

Tiếp theo là đến giường ngủ thì bạn nên lựa chọn giường chất liệu bằng gỗ như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào, ngoài ra một điểm cần chú ý đấy chính là vì gia chủ mệnh Hỏa , Hỏa sinh Mộc nên gia chủ nên thiết kế giường quay về hướng thuộc thủy là hướng bắc. Tránh việc thiết thiết kế giường ngủ dưới dầm, xà ngang, và đầu giường tránh thẳng với hướng cửa ra vào và gương soi.

Ngoài việc lựa chọn phong thủy cho chiếc giường thì gia chủ cũng cần chú ý nên chọn nội thất cho phòng ngủ ví dụ như tủ quần áo nên làm bằng gỗ óc chó hoặc gỗ xoan tuyệt đối không dùng tủ kim loại vì gây nặng khí cho gia chủ đồng thời tủ quần áo thì nên đặt ở góc khuất xấu của phòng ngủ để trấn được cái xấu ví dụ như các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Nhà hướng nào để hợp phong thủy tuổi Đinh Mão?
Nhà hướng nào để hợp phong thủy tuổi Đinh Mão?

Phong thủy phòng bếp

Nếu như phòng khách để đón sinh khí phòng ngủ để duy trì sinh khí thì phòng bếp được mệnh danh là nuôi dưỡng sinh khí trong gia đình. Bởi vậy nên việc lựa chọn phong thủy cho phòng bếp là điều hết sức cần lưu ý. Đối với Đinh Mão 1987 thì nên chọn hướng bếp là hướng tốt như hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Ngoài ra cũng cần chú ý những điều sau đây:

  • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa bởi lửa với nước đối lập nhau
  • Chậu rửa thì nên đặt hướng xấu bởi nó là nơi xả trôi nước bẩn tức là những điều không may mắn
  • Cửa bếp thì chú ý không đặt ở nơi nhìn thẳng vào cửa phòng khách , phòng ngủ nếu cố tình sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tai ương

Phong thủy ban thờ

Vốn dĩ ban thờ là nơi để thờ tự các đấng thần linh, tổ tiên nhiều đời nhiều kiếp chính vì thế cần phải có sự trang nghiêm. Nếu tốt nhất Đinh Mão 1987 nên thiết kế ban thờ riêng ở trên cao của căn nhà, còn không thì cũng phải đặt ở nơi cao ráo sạch sẽ thoáng đãng để tiện cho việc nhang khói thờ cúng. Nếu như chọn đồ cho ban thờ thì bạn nên lựa chọn là gỗ ví dụ như gỗ Hương, gỗ xoan đào, gỗ Lim , gỗ óc chó để mang tính thẩm mĩ và sử dụng được lâu dài.

Như vậy nếu như bạn là một Đinh Mão 1987 thì chắc hẳn đã giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt để giúp bạn có một năm 2023 thật thành công tránh được các điều hạn để gặp được nhiều may mắn hơn. Nếu bạn quan tâm đến các thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm nội thất như sofa gỗ óc chó, bàn ghế, tủ, giường, kệ bằng gỗ, để phù hợp với phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 trong năm 2023 này nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status